trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Loạt xe sang giá hàng trăm tỷ đồng tụ họp tại Việt Nam

Loạt xe sang giá hàng trăm tỷ đồng tụ họp tại Việt Nam

Những mẫu xe siêu sang đến từ Rolls-Royce, Mercedes-Maybach hay Bentley đồng loạt xuất hiện trong một sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM.

Nhân dịp ra mắt chiếc McLaren Elva của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa), nhiều người thân bạn bè đến chung vui với đại gia ngành nhựa. Đi cùng với đó là màn tụ họp của loạt siêu xe và xe sang có tổng trị giá cả trăm tỷ đồng.

Dàn xe sang giá trăm tỷ đồng tụ họp tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đầu tiên, phải kể đến chiếc Rolls-Royce Ghost Series I quen thuộc của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh. Xe mang màu sơn đen bóng, thân xe được dán decal với logo công ty của vị đại gia. Theo tìm hiểu, chiếc Ghost này đã được Minh Nhựa tùy chọn các chi tiết cá nhân hóa đắt giá. Thời điểm được đưa về nước, chiếc xe có giá cả chục tỷ đồng.

Dàn xe sang giá trăm tỷ đồng tụ họp tại Việt Nam - Ảnh 2.

Xếp ngay sau đó là chiếc Mercedes-Benz G63 AMG Edition 1 cũng thuộc sở hữu của doanh nhân này. Sau một thời gian sử dụng, xe đã được độ body kit Brabus mang lại vẻ bề ngoài cứng cáp hơn và nhiều lần thay đổi diện mạo bằng phương pháp dán decal. Thời điểm mới về nước, doanh nhân ngành nhựa đã tốn khoảng 13 tỷ đồng để sở hữu.

Dàn xe sang giá trăm tỷ đồng tụ họp tại Việt Nam - Ảnh 3.

Trong sự kiện còn có siêu xe Lamborghini Gallardo đầu tiên về Việt Nam. Chiếc Gallardo này được nâng cấp lên hệ thống ống xả titan VIP Viola Edition Titanium Exhaust của hãng pô danh tiếng Millionaire Racing. Hệ thống này được đặt riêng cho chiếc Gallardo với chỉ duy nhất một bộ trên thế giới, giá gần 4.000 USD.

Dàn xe sang giá trăm tỷ đồng tụ họp tại Việt Nam - Ảnh 4.

Cùng đó là chiếc McLaren 650S Spider đầu tiên về nước. Xe sở hữu lớp sơn McLaren Orange màu cam đặc trưng của siêu xe nước Anh cùng ống xả độ của thương hiệu Fi và bộ mâm 1221 đa chấu. Chiếc 650S Spider này được một dân chơi Porsche mua về trải nghiệm với mức giá khoảng 12 tỷ đồng.

Dàn xe sang giá trăm tỷ đồng tụ họp tại Việt Nam - Ảnh 5.

Trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương cũng dự sự kiện này cùng với chiếc Mercedes-Maybach S450 W222 có giá hơn 8,5 tỷ đồng cùng với đó là dàn mâm độ đa chấu màu bạc đến từ thương hiệu Vossen danh tiếng.

 
 
 
Dàn xe sang giá trăm tỷ đồng tụ họp tại Việt Nam - Ảnh 6.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường được cho là đến dự sự kiện trên chiếc Mercedes-Maybach S450 W223 có giá công bố chính hãng khoảng 8,2 tỷ đồng.

Dàn xe sang giá trăm tỷ đồng tụ họp tại Việt Nam - Ảnh 7.

Chiếc G63 của Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ cũng góp mặt tại buổi tiệc trên. Xe sở hữu màu xanh Olive Green độc đáo, nội thất bọc lại da màu cam phong cách Hermes. Thân xe được độ body kit của thương hiệu Brabus đi kèm bộ mâm 5 chấu kép màu vàng bóng. Tổng chi phí cho chiếc xe này được đồn đoán vào khoảng 15 tỷ đồng.

Dàn xe sang giá trăm tỷ đồng tụ họp tại Việt Nam - Ảnh 8.

Vũ Thị Mai và Hoàng Kim Khánh là đôi vợ chồng rất thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng đã đến chung vui với doanh nhân ngành nhựa. Họ di chuyển đến khu vực tổ chức sự kiên trên chiếc Bentley Mulsanne EWB 2018 bản kỷ niệm 100 năm thành lập hãng. Chiếc xe có mức giá khoảng 20 tỷ đồng lúc mua mới.

Trong sự kiện còn có hai chiếc Range Rover Autobiography, Cadillac Escalade 2023, Maserati Levante, Bentley Flying Spur độ mâm HRE, Maybach 62S biển tứ quý 8, Mercedes-Maybach GLS 480 4Matic và siêu xe Maserati MC20 Cielo đầu tiên cập bến Việt Nam trong năm 2023.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn//dan-xe-sang-gia-tram-ty-dong-tu-hop-tai-viet-nam-192231019133031604.htm)