trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Cơ hội trải nghiệm Land Rover vào tháng 6 tới

Cơ hội trải nghiệm Land Rover vào tháng 6 tới

Chuỗi chương trình Trải nghiệm Land Rover cho khách hàng tại thành phố Hải Phòng sẽ quay trở lại vào ngày 3 và 4 tháng 6 năm 2023.

Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam, sẽ tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm Land Rover cho khách hàng tại thành phố Hải Phòng vào ngày 03 và 04 tháng 6 năm 2023.

Land Rover Việt Nam đã khởi động năm 2023 chương trình Trải nghiệm Độc quyền đầu tiên tại Đà Nẵng – Quảng Nam vào tháng 5 vừa qua và tiếp đến là tại Hải Phòng từ ngày 3 đến hết ngày 4/6/2023 này. Theo đó, các khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng các mẫu xe mới nhất của Land Rover mà còn có thể đăng ký trải nghiệm cầm lái những mẫu xe SUV đến từ Anh Quốc trong 2 ngày này.

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành cùng công nghệ tiên tiến, lần đầu tiên tất cả các dòng xe trong gia đình Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar và Range Rover Sport, Discovery và Discovery Sport, Defender 90, Defender 110. Đặc biệt họ sẽ có dịp được chiêm ngưỡng cũng như tìm hiểu sâu hơn về mẫu xe Defender 130.

Nổi bật hơn cả trong dịp này có sự góp mặt của thành viên mới vừa ra mắt năm 2023, mẫu xe Land Rover Range Rover Sport mới – Mẫu SUV hạng sang với dáng vẻ mạnh mẽ, kết hợp giữa sự hiện đại và cá tính đặc trưng với hiệu suất của công nghệ truyền động điện hóa.

Để đăng ký tham gia trải nghiệm, vui lòng liên hệ:
Đặt lịch lái thử: 0981 211 919 (Kinh Doanh)
Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

(Nguồn: https://xedoisong.vn/dau-thang-6-toi-khach-hang-tai-hai-phong-se-co-co-hoi-lai-thu-suv-land-rover-va-range-rover)