trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Mercedes-Benz S-Class ưu đãi lên đến 222 triệu đồng tại đại lý, “quyết đấu” BMW 7-Series

Mercedes-Benz S-Class ưu đãi lên đến 222 triệu đồng tại đại lý, “quyết đấu” BMW 7-Series

Việc Mercedes-Benz S-Class giảm giá tại đại lý có thể là động thái tăng sức cạnh tranh trước đối thủ BMW 7-Series thế hệ mới vừa ra mắt gần đây.

Tin tức giá xe: Mercedes-Benz S-Class giảm hơn 200 triệu đồng - Ảnh 1.
 

 

Mercedes-Benz S-Class đang có ưu thế lớn trước BMW 7-Series - Ảnh: Đại lý Mercedes-Benz/Facebook

Một tư vấn bán hàng đại lý Mercedes-Benz cho biết S-Class nhập Thái Lan, đời 2023 đang được hưởng mức giảm giá sâu tới hơn 200 triệu đồng.

Cụ thể, bản S 450 và S 450 Luxury có mức giảm lần lượt là 151 triệu và 222 triệu đồng. Mức giá sau khi giảm tương ứng là 4,89 tỉ và 5,33 tỉ đồng. Tuy nhiên, phí trước bạ khi ra biển số vẫn sẽ tính theo giá niêm yết là 5,039 tỉ và 5,559 tỉ đồng.

Ngoài ra, người mua Mercedes-Benz S 450 Luxury còn được tặng kèm thêm hai năm bảo hiểm thân vỏ. Với một chiếc xe có giá hơn 5,5 tỉ đồng, chi phí bảo hiểm không hề nhỏ.

Mercedes-Benz S 450 trang bị động cơ I6 dung tích 3 lít có công nghệ EQ Boost, công suất 367 mã lực, mô men xoắn 500 Nm, kết hợp số tự động 9 cấp - Ảnh: Đại lý Mercedes-Benz/Facebook

Cũng theo tư vấn bán hàng, thời gian các ưu đãi trên được áp dụng sẽ không cố định trong khoảng thời gian nào, khác nhau giữa các đại lý và phụ thuộc vào lượng tồn kho.

 

Với mức giảm giá này, Mercedes-Benz S-Class sẽ có giá thấp hơn BMW 7-Series 2023 vừa ra mắt Việt Nam với giá từ 5,199 tỉ đến 6,599 tỉ đồng.

Do vừa ra mắt, mẫu xe nhà BMW chưa có chương trình ưu đãi lớn nào. Do đó, hiện tại, Mercedes-Benz S-Class bản tiêu chuẩn đang có giá thấp hơn 310 triệu đồng so với 7-Series bản tương đương.

Mercedes-Benz S-Class có đủ hỗ trợ giữ khoảng cách chủ động, hỗ trợ giữ làn đường chủ động, hỗ trợ đỗ xe chủ động, cảnh báo tiền va chạm, phanh thích ứng, cảnh báo điểm mù,... - Ảnh: Đại lý Mercedes-Benz/Facebook

Không chỉ vậy, Mercedes-Benz S-Class còn có ưu thế về trang bị cho hàng ghế sau như có sẵn 2 màn hình giải trí 11,6 inch gắn ở tựa lưng ghế trước, máy tính bảng đặt trong bệ tì tay, ghế sau có đủ sưởi/làm mát và massage.

Để tìm kiếm trang bị tương tự trên BMW 7-Series, khách Việt cần mua bản 735i Pure Excellence nhưng vẫn thiếu màn hình giải trí.

(Nguồn: tuoitre.vn)